English
 
 
Giới thiệu công ty


CÔNG TY TNHH LÊ ĐOÀNLê Đoàn được thành lập vào năm 1997, khởi đầu là một cửa hàng chuyên cung cấp các phụ tùng công nghiệp phục vụ việc bảo trì và sửa chữa trong các ngành công nghiệp sản xuất xi măng và giấy. Sau nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tín nhiệm của khách hàng, sự ủng hộ nhiệt thành của đồng nghiệp, của các đối tác trong và ngoài nước và định hướng phát triển chuyên về các sản phẩm phục vụ việc sửa chữa và chống mòn trong công nghiệp, cửa hàng Lê Đoàn đã chuyển đổi thành Công ty TNHH Lê Đoàn từ năm 2006.

Với xu thế giá thành của thiết bị, phụ tùng thay thế ngày một tăng cao tương ứng với sự tăng giá của nguyên liệu, nhiên liệu dùng để sản xuất. Điều đó tạo một áp lực lớn về chi phí bảo trì cho các doanh nghiệp. Nhu cầu sửa chữa, phục hồi và chống mòn cho các chi tiết của máy móc, thiết bị đòi hỏi ngày càng lớn. Sản Phẩm Sửa Chữa Công Nghiệp hệ nhựa epoxy pha hạt kim loại hoặc gốm, đạt được tính năng chịu mòn, chịu va đập, chống ăn mòn hóa học và có thể gia công chính xác sau khi hóa rắn, đã thực sự đáp ứng được các nhu cầu sửa chữa trong mọi lãnh vực công nghiệp. Ưu điểm nổi bật của phương cách sửa chữa này là không gia nhiệt, do đó không gây biến dạng nhiệt cho chi tiết sau khi được sửa chữa.

Bên cạnh các hợp chất hệ nhựa epoxy phủ chống mòn, Công ty Lê Đoàn còn cung cấp sản phẩm dạng tấm kim loại đã được hàn phủ một lớp hợp kim đặc biệt đạt độ cứng cao dùng để chống mòn dạng bào mòn và mài mòn.

LEDOAN-IRP là thương hiệu đi cùng với sản phẩm sửa chữa công nghiệp và chống mòn của Công ty Lê Đoàn. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và không ngừng phấn đấu cho sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, để LEDOAN-IRP thực sự là thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực Cung Cấp Sản Phẩm Sửa Chữa và Chống Mòn trong Công Nghiệp.

Công ty Lê Đoàn chân thành cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, sự tin cậy, ủng hộ của các đối tác và sự gắn bó chung sức của các đồng nghiệp cùng Công ty Lê Đoàn phát triển thương hiệu LEDOAN-IRP.

Uy Tín - Chất Lượng - Hợp Tác lâu dài là mục tiêu mà Công ty Lê Đoàn luôn gắn kết và nổ lực thực hiện.
«